Vinaconex12 vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

 

Ngày 27/9/2013, Tổng công ty đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tổng công ty và công bố, trao tặng các danh hiệu thi đua khen thưởng. Đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã đến tham dự, chúc mừng TCT và có bài phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Quang cảnh tại buổi lễ kỷ niệm

 

Tại Lễ kỷ niệm, Công ty cổ phần Xây dựng số 12 đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng 3 cho tập thể Công ty cổ phần Xây dựng số 12 và Huân chương Lao động hạng 3 cho đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Hữu Tới.

 

 

Huân chương lao động hạng 3 được trao tặng cho tập thể Công ty CP Xây dựng số 12

 

Huân chương Lao động hạng 3 được trao tặng cho đ/c Nguyễn Hữu Tới - Bí thư Đảng uỷ, TGĐ Công ty

 

Đ/c Nguyễn Hữu Tới - Bí thư Đảng uỷ, TGĐ Công ty và Đ/c Nguyễn Duy Ước - Chủ tịch CĐ; Phó TGĐ Công ty lên đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 cho tập thể Công ty CP Xây dựng số 12

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 cho các cá nhân

 

Đây là phần thưởng cao quý bởi sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước về sự phấn đấu không ngừng của cả tập thể Công ty cổ phần Xây dựng số 12 và sự nỗ lực, lãnh đạo xuất sắc của đồng chí Nguyễn Hữu Tới - Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty vì có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2008 đến năm 2012, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

    

Lễ đón nhận các danh hiệu thi đua của Tổng Công ty

 

Đây cũng là sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Tổng công ty đối với Công ty CP Xây dựng số 12 trong thời kỳ đầy khó khăn, thách thức; tiếp nối truyền thống và niềm tự hào của đơn vị, Công ty  sẽ phát huy thế mạnh, tăng cường sự đoàn kết đồng lòng toàn thể CBCNV, tiếp tục khẳng định vị thế, phát huy để phát triển mạnh mẽ hơn và đạt được những thành công mới, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp mạnh của Tổng công ty CP Vinaconex./.

 

 


Ý kiến bạn đọc

Có : 0 phản hồi

Nôi dung ý kiến

Tiêu đề:
Email:

(*)
  
 
Nhập mã an toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 12- VINACONEX

Toà nhà VINACONEX 12, Số 57, Đường Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Tel : (84-4) 22143724 - Email: v12jsc@gmail.com

Design by: VTM - IT JSC

thảm thổ nhĩ kỳ thảm trải sàn thảm trải sàn gia dinh