Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014 thông qua mức chi trả cổ tức năm 2013 đạt 12%

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2014 tại Hội trường tầng 1, Tòa nhà Vinaconex 12, số 57 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Công ty cổ phần  xây dựng số 12 (V12) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014. Tham dự Đại hội có các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, Trưởng các phòng ban và có sự tham dự của 112 cổ đông, đại diện sở hữu cho 110 cổ phần tương đương tỷ lệ 84,7 % cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty.

 

Tại đại hội, ông Nguyễn Hữu Tới - Tổng Giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo kết quả SXKD năm 2013 và mục tiêu nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2014. Báo cáo đã nhận định năm 2013 là năm phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thách thức với nền kinh tế nói chung và với Công ty CP XD số 12 nói riêng. Nhưng dưới sự chỉ đạo đúng đắn của HĐQT, quyết liệt của Ban điều hành cùng với sự đoàn kết nỗ lực của CBCNV toàn Công ty. Công ty CPXD số 12 đã hoàn thành kế hoạch các chỉ tiêu nhiệm vụ đã được Đại hội Cổ đông 2013 đề ra, từ đó tạo niềm tin với các cổ đông.

 

 

Đại hội đồng cổ đông thông qua một số nội dung quan trọng, trong đó có một số chỉ tiêu kinh tế chính đạt được sau:

Về kế hoạch SXKD năm 2014, với tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, biến động. Để duy trì sự ổn định và phát triển bền vững, yêu cầu Công ty có sự định hướng nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp. Hội đồng quản trị Công ty đã đặt ra các chỉ tiêu kế hoạch với sự tăng trưởng hợp lý và phù hợp với nền kinh tế như sau:

 

Tiếp theo, Đại hội đã được nghe ông Trịnh Công Hùng - Kế toán trưởng Công ty trình bày Báo cáo tài chính đã được kiểm toán năm 2013. Đại hội cũng biểu quyết thông qua với tỷ lệ đồng thuận 100% với nội dung các Tờ trình phương án phân chia lợi nhuận, cổ tức năm 2013 do ông Nguyễn Duy Ước - Ủy viên HĐQT, Phó TGĐ Công ty trình bày. Thay mặt cho Ban kiểm soát bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang đã báo cáo hoạt động của Ban Kiểm soát trong năm và kiến nghị lựa chọn đơn vị kiểm toán.

 

         

Tại Đại hội, ông Nguyễn Đình Thiết - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã trình bày báo cáo về hoạt động của Hội đồng quản trị trong năm 2013. Trong báo cáo ông Nguyễn Đình Thiết đã đánh giá cao về năng lực quản trị điều hành của Hội đồng quản trị, Ban điều hành Công ty. Khẳng định sự phát triển bền vững của Công ty như tình hình tài chính lành mạnh, năng lực Công ty ngày càng nâng cao, đấu thầu và thắng thầu đối với các dự án, công trình lớn. Công tác đầu tư và kinh doanh bất động sản phát huy có hiệu quả, cụ thể: Dự án 57 Vũ Trọng Phụng đã bán được trên 95% căn hộ, đã cho thuê được diện tích văn phòng tại Toà nhà H10 - Thanh Xuân Nam, Tầng 1 chung cư 57 Vũ Trọng Phụng và đang triển khai cho thuê Toà nhà văn phòng 9 tầng tại Dự án 57 Vũ Trọng Phụng để duy trì được nguồn tiền ổn định và có hiệu quả.

 

Các ý kiến tham luận tại Đại hội đánh giá cao về năng lực quản trị điều hành của Công ty, các cổ đông và nhà đầu tư yên tâm về giá trị, thương hiệu của Công ty. Các cổ đông mong muốn hơn nữa về hiệu quả SXKD của Công ty trong năm 2014 đạt và vượt được kế hoạch đề ra. Khẳng định được năng lực và thương hiệu của Vinaconex 12 trở thành một trong những doanh nghiệp mạnh về lĩnh vực thi công xây lắp: Hạ tầng, giao thông, thuỷ lợi, xây dựng dân dụng, công nghiệp và kinh doanh bất động sản.

 

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014 Công ty CPXD số 12 đã biểu quyết thông qua biên bản và Nghị quyết của Đại hội. Kết thúc Đại hội, trong niềm hân hoan, phấn chấn mà kết quả SXKD của năm 2013 đã đạt được, các cổ đông rất tin tưởng khi chứng kiến sự quyết tâm của Hội đồng quản trị, Ban điều hành Công ty trong việc thực hiện nhiệm vụ thắng lợi mà Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông năm 2014 đã giao phó./.

                                                                                                                                                                                

Biên bản ĐH

Nghị quyết ĐH


Ý kiến bạn đọc

Có : 0 phản hồi

Nôi dung ý kiến

Tiêu đề:
Email:

(*)
  
 
Nhập mã an toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 12- VINACONEX

Toà nhà VINACONEX 12, Số 57, Đường Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Tel : (84-4) 22143724 - Email: v12jsc@gmail.com

Design by: VTM - IT JSC

thảm thổ nhĩ kỳ thảm trải sàn thảm trải sàn gia dinh